Giáng sinh rộn ràng tại ngôi nhà chung Coteccons – Unicons

Giáng sinh rộn ràng khắp nơi tại Coteccons và Unicons – tăng khí thế làm việc của anh chị em CBNV (cán bộ nhân viên) vào những ngày 2020.

Christmas (Giáng Sinh) bắt nguồn từ một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su ra đời, một dịp có ý nghĩa dành cho tất cả những ai theo đạo như: Công giáo, Kitô giáo, Tin lành,… Mọi người quây quần bên nhau và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà yêu thương. Những ngày này, niềm vui Giáng sinh được lan tỏa khắp nơi nơi. Phố phường nhộn nhịp trang trí những ánh đèn lung linh. Các cửa hàng, quán xá rộn ràng những khúc nhạc Giáng sinh.

Trong không khí nhộn nhịp của mùa lễ hội tháng 12, tại ngôi nhà chung Coteccons và Unicons đã được trang hoàng lộng lẫy. Các khu vực chính và sảnh tòa nhà đều ngập tràn sắc màu Giáng sinh lung linh. Không gian trang trí đẹp thu hút mọi người chụp hình và giao lưu rộn rã tiếng cười sau giờ làm việc.

Sảnh chính tòa nhà Coteccons được trang hoàng lộng lẫy thu hút mọi người đến quây quần chụp hình bên nhau.

Hòa trong không khí rộn ràng, các anh chị em CBNV cùng nhau trang trí góc làm việc của mình và cùng nhau tổ chức những hoạt động chào đón Christmas trong những giờ phút giải lao. Tất cả các anh chị em đều sôi nổi tham gia, đong đầy tiếng nói cười rộn rã cùng những lời chúc ấm áp.


Những hình ảnh đẹp trong mùa “Giáng sinh yêu thương” tại ngôi nhà Coteccons và Unicons.

Không khí Christmas vui tươi hòa cùng nhịp làm việc bận rộn cuối năm của công ty. Tất cả đã góp phần tăng khí thế làm việc của các thành viên trong gia đình Coteccons và Unicons, cùng nhau cố gắng hoàn thành công việc thật tốt và chuẩn bị năm mới – 2021 nhiều thành công mới.

Chúc tất cả CBNV có một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp!

 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG