HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN UNICONS – CÔNG TY THÀNH VIÊN COTECCONS BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC

Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons (Unicons) thông qua việc bổ nhiệm ông Trần Văn Lâm làm Tổng Giám đốc kể từ ngày 31/01/2023.

Ông Trần Văn Lâm là nhân sự chủ chốt, gắn bó với Coteccons từ những ngày đầu thành lập. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng khi nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như Chỉ huy trưởng, Giám đốc Dự án của cả Coteccons và Unicons. Từ 6/2021, Ông Trần Văn Lâm chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Unicons.

Khi trở thành thành viên trong Ban Lãnh đạo, Ông đã lan tỏa được phong cách làm việc quyết đoán, tính cách mạnh mẽ, tư duy tích cực đến Cán bộ nhân viên và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các Chủ đầu tư và đối tác. Ngày 31/01/2023, ông chính thức được bổ nhiệm vai trò Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons.

(Ông Chris Senekki – Chủ tịch Unicons, Phó Tổng giám đốc Coteccons trao tặng hoa chúc mừng Ông Trần Văn Lâm)

Ông Trần Văn Lâm chia sẻ: “Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn tất cả Anh, Chị, Em tại Coteccons – Unicons, chúng ta đề cao sự tự do, sáng tạo, minh bạch cùng với tinh thần “OWN IT”. Những giá trị này sẽ đưa công ty trở thành phiên bản tốt nhất. Ở vai trò mới, nhiệm vụ mới, tôi xin cam kết ở sẽ luôn nỗ lực để cùng tất cả nhân viên làm việc hết mình bằng cả con tim và khối óc, quyết tâm đưa con tàu Coteccons – Unicons tiến nhanh, tiến mạnh và vững chắc”.

Tại buổi Lễ bổ nhiệm, Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons chia sẻ: “Đây là cột mốc rất quan trọng với Unicons nói riêng và Coteccons nói chung. Tôi tin rằng với sự quyết tâm cao độ cùng với những nguyên tắc làm việc của ông Trần Văn Lâm: kỷ luật, thẳng thắn và công bằng, chính là điều kiện tiên quyết sẽ tạo nên sự thành công của ông dưới cương vị là Tổng giám đốc của Unicons”.

(Ban Lãnh đạo Coteccons, Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Lâm)

Như vậy, việc bổ nhiệm ông Trần Văn Lâm giữ vị trí TGĐ Unicons và đẩy mạnh văn hóa trao quyền cho thấy sự đồng lòng của Hội đồng quản trị Coteccons, Hội đồng thành viên Unicons và Ban điều hành để hai công ty tiếp tục phát huy mạnh mẽ 4 giá trị duy nhất và khác biệt đã làm nên uy tín và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. (Còn gọi là Coteccons Inside)

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG