HỌP MẶT VÀ GIAO LƯU TRỰC TUYẾN MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Vào 9h00 sáng thứ 4, ngày 20/10/2021, Ban Chấp Hành Công Đoàn Coteccons và Unicons đã tổ chức Họp mặt và giao lưu trực tuyến nhằm tri ân các chị em phụ nữ của công ty trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10.

 

Một số đại diện CBNV nữ tham dự sự kiện

Do tình hình dịch bệnh không thể gặp mặt trực tiếp để trao tặng những bó hoa và lời chúc, BCH Công Đoàn đã chuyển đổi sự kiện này thành một buổi giao lưu trực tuyến nhằm mang đến cho các chị em một buổi tiệc nhỏ đầy niềm vui. Mở đầu sự kiện là lời chúc đến từ Ban Lãnh Đạo về những hy sinh và công sức mà các CBNV nữ – những bông hoa đã tô điểm và góp phần không nhỏ cho một công ty đặc thù ngành xây dựng với phần lớn là nam giới.

Giám Đốc Phòng QTNNL – chị Trần Thị Liễu Vinh thay mặt toàn thể CBNV nữ nhận hoa từ Chủ Tịch Bolat Duisenov

Để tạo không khí sôi động cho chương trình, mở đầu nội dung chính của sự kiện là TRÒ CHƠI MẢNH GHÉP đã khuấy động các chị em hào hứng tham gia và ngỡ ngàng với đáp án của câu hỏi mà ai cũng nghĩ rằng mình đã nắm chắc trong tay.

Tiếp nối chương trình là một món quà âm nhạc đại diện cho đấng mày râu của công ty gửi đến các chị em phụ nữ được Trình bày bởi Anh Vinh- Unicons với một bài hát có tên: Gánh mẹ – Một bài hát đầy sâu lắng dành cho bậc sinh thành của chúng ta.

Điểm nhấn của sự kiện chính là phần giao lưu về những quan điểm của các vị khách mời với câu hỏi “Thế nào là người phụ nữ tuyệt vời?” được dẫn dắt bởi chị Phạm Thị Bích Ngọc cho thấy rõ hơn về những điều mà người phụ nữ cần trao dồi nhằm mang đến hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Bên cạnh đó, các phần quà đặc biệt cũng được trao tặng cho các chị em tích cực tham gia trò chuyện và có những câu hỏi cũng như chia sẻ đầy thú vị.

Thêm một món quà đến từ chương trình dành cho chị em là phần tư vấn sắc đẹp đến từ Chị LenKa Nguyễn – Chuyên gia điều trị da đang làm việc tại Hoa Kỳ cho việc duy trì sức khỏe của làn da của chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị làm việc ngoài công trường.

Thế là một buổi sáng rất nhiều ý nghĩa, và tràn ngập những lời chúc dành cho sự kiện 20/10 đặc biệt này đã kết thúc với rất nhiều nụ cười rạng rỡ nhận thấy được trên khuôn mặt của các chị em. Mặc dù phần lớn chỉ có thể tham dự qua màn hình máy tính nhưng cũng phần nào nói lên niềm hạnh phúc của mọi người trong ngày vui hôm nay. Thân chúc cho các chị em phụ nữ một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG