LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA COTECCONS & SCHNEIDER ELECTRIC

Sáng ngày 04/10/2023, Công ty Cổ phần xây Dựng Coteccons và Công ty TNHH Schneider ElectricViệt Nam và Campuchia đã tiến hành Lễ ký kết trao tặng máy tính và học bổng. Sự kiện nằm trong hoạt động tài trợ của giải chạy Coteccons – Lê Phong Bình Dương Half Marathon mà Schneider Electric đã đồng hành cùng Coteccons.  

Ông Đồng Mai Lâm – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam và Campuchia và Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons

Theo gói tài trợ năm nay, Công ty TNHH Schneider ElectricViệt Nam và Campuchia tài trợ 50 laptop Lenovo, mỗi máy trị giá 10 triệu và 25 phần học bổng, mỗi phần trị giá 1 triệu nhằm mục đích hỗ trợ các em nhỏ tại khu vực vùng cao, vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.  

Hiện tại, Coteccons đã trao tặng một số máy tính và học bổng cho các em nhỏ tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học & trung học cơ sở Hồ Bốn tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, và cụm7 trường học bao gồm 3 trường mầm non, 4 trường tiểu học và trung học cơ sở thông qua chương trình “Hái trăng về làng”, thuộc chuỗi dự án ESG của Công ty Cổ phần xây Dựng Coteccons. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ tiếp tục trao tặng những phần và các phần quà còn lại cho những khu vực phù hợp.  

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần xây Dựng Coteccons và Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam

Tại Coteccons, chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề phát triển bền vững ESG, giảm thiểu tác động đến môi trường, quan tâm đến việc phát triển thế hệ tương lai thông qua các hoạt động thường niên như giải chạy Green Up Marathon, chuỗi sự kiện Hái trăng về làng… Schneider Electric là đối tác của chúng tôi trên nhiều phương diện và sự đồng hành của Schneider Electric cũng như các đối tác khác chính là minh chứng cho những tác động tích cực từ những hoạt động ESG mà Coteccons đang thực hiện.  

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG