LỄ VINH DANH CBNV VÀ DẠ TIỆC TẤT NIÊN CHÀO NĂM MỚI COTECCONS – UNICONS 2020

Mãn nhãn, bùng nổ và đọng lại nhiều dư vị tuyệt vời là những cảm xúc mà CBNV thuộc Coteccons Group đã trải qua tại Lễ vinh danh và Họp mặt CBNV năm 2020 tại Trung Tâm Sự Kiện & Triển Lãm White Palace, số 108 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, Tp. HCM diễn ra chiều tối ngày 15/01/2021, với nhiều chương trình và giải thưởng hấp dẫn dành cho CBNV đã cống hiến cho Coteccons Group xuyên suốt một năm 2020.

Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons chụp hình cùng đội ngũ CBNV Coteccons và Unicons

Tiếp tân trao số thứ tự để tham gia bốc thăm trúng thưởng trong chương trình

MC Liêu Hà Trinh mở màn khai mạc buổi lễ

Mở màn buổi lễ, mọi người như được thổi bùng cảm xúc đầy tự hào khi cùng nhau xem lại những công trình mà Coteccons & Unicons đã kiến tạo nên cùng với những thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời, để nhấn mạnh sự đoàn kết của từng cá nhân, từng tập thể là những kết nối quan trọng trong từng bước khẳng định vị thế của tập đoàn trên thị trường, Ban lãnh đạo đã nhân lên niềm vui hân hoan khi vinh danh cho những đóng góp và thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2020.

Bên cạnh đó các cá nhân đã đạt giải trong cuộc thi Viết và Ảnh thường niên của Coteccons – Unicons cũng được vinh danh và trao tặng những món quà đầy thiết thực.

Phát biểu của các cá nhân được vinh danh cống hiến trong năm 2020

Tiết mục văn nghệ từ CBNV công ty

Phát biểu mở màn tại chương trình, ông Võ Thanh Liêm – Quyền Tổng Giám đốc Coteccons cho biết: “Tôi thấu hiểu được những khó nhọc, mồ hôi và cả niềm đam mê, yêu nghề của các anh chị em kỹ sư kể cả những thành quả được tạo nên từ công sức của cả một tập thể, của toàn bộ Coteccons Group. Đặc biệt là tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể CBNV công ty chung tay vì cộng đồng và xã hội với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Những năm vừa qua, chúng ta đã rất thành công trong lĩnh vực xây dựng tư nhân trong nước, giờ là lúc công ty sẽ tiến bước sang các phân khúc khách hàng mới, sản phẩm dịch vụ mới, lĩnh vực kinh doanh mới. Nhân dịp Năm Canh Tý sắp qua đi, Xuân Tân Sửu đã cận kề, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, kính chúc toàn thể CBNV Coteccons, Unicons và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.”

Phần phát biểu mở màn của ông Võ Thanh Liêm – Quyền Tổng Giám đốc Coteccons

Sau Lễ vinh danh là Dạ tiệc tất niên kéo dài đến suốt đêm với chương trình được đầu tư công phu và kỹ lưỡng. Bắt đầu là màn phát biểu đầy cảm hứng của ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons về chiến lược trong năm mới của tập đoàn. Ông cho biết: “Tôi không muốn nhắc đến những khó khăn đã qua, tôi muốn nói đến điều mà làm chúng ta khác biệt với những công ty khác là chúng ta đang xây dựng một hệ sinh thái hạnh phúc, an toàn cho mọi người. Và trong mỗi công trình mà chúng ta kiến tạo nên sẽ là DNA và hình bóng của Coteccons. Chúng ta cam kết với nhân viên của mình những phúc lợi tốt nhất, dành cho khách hàng những cam kết chất lượng nhất và mang đến sự đổi mới, sự bền vững cho con người và xã hội. Trong 3 – 5 năm tới, với xây dựng vẫn là ngành cốt lõi, chúng ta sẽ đón đầu xu thế thị trường, mở rộng ngành nghề kinh doanh, những ý tưởng mới và dự án mới như: EPC, tài chính xây dựng, năng lượng tái tạo và cơ sở hạ tầng. Chúng ta, 1800 người đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?”

Màn phát biểu đầy cảm hứng của ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons

Ban lãnh đạo khai tiệc tất niên cùng mọi người

Cùng với sự tổ chức chuyên nghiệp của ban tổ chức, sân khấu đêm dạ tiệc đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc thăng hoa cho những người tham dự với các màn trình diễn sôi động, lôi cuốn của từ các nhân viên và đơn vị phòng ban Coteccons và Unicons.

Tiết mục văn nghệ của CBNV công ty

Đêm tiệc càng về sau, càng trở nên hấp dẫn và hồi hộp hơn với tiết mục “Bốc thăm may mắn”. Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đã thuộc về những chủ nhân có con số may mắn.

Ông Võ Thanh Liêm – Quyền Tổng Giám đốc Coteccons công bố tên người trúng giải

Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons công bố tên người trúng giải

Gương mặt rạng rỡ của cá nhân trúng giải nhất trong đêm tiệc

Và 100 giải phụ khác được trao đến các CBNV may mắn

Bên cạnh đó, xuyên suốt trong chương trình là những màn trình diễn sôi động, cuồng nhiệt mãn nhãn khán giả đến từ những ca sĩ khách mời đặc biệt như Justatee, Hoàng Thuỳ Linh và Microwave.

Mọi người hoà chung bầu không khí vui vẻ cùng dàn nghệ sĩ khách mời

Suốt một năm miệt mài hăng say lao động, có lẽ đêm hội cuối năm sẽ là một dịp để tất cả mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui công việc và cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Mỗi người khi ra về đều mang theo những kỷ niệm của một đêm đáng nhớ khi tất cả đã cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình trong mỗi tiết mục. Mọi người đều hứa hẹn với nhau về một năm 2021 sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng đưa con tàu Coteccons tiếp tục vươn xa.

 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG