NỬA ĐẦU NĂM 2023, UNICONS TRÚNG 12 GÓI THẦU DỰ ÁN ĐẠT TỔNG GIÁ TRỊ HƠN 3,300 TỶ ĐỒNG

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nửa đầu năm 2023 tiếp tục trầm lắng, rất ít dự án nhà ở đô thị được cấp giấy phép xây dựng khiến nguồn việc sụt giảm đáng kể. Tuy nhiên, Unicons vẫn cho thấy được vị thế của một trong những tổng thầu xây dựng hàng đầu khi liên tiếp nhận được sự tin tưởng của những Chủ đầu tư uy tín, sức khỏe tài chính ổn định hiện đang triển khai những dự án chất lượng.

Riêng trong quý II/2023, nổi bật là gói thầu phần thân dự án “Bệnh viện Hạnh Phúc”, tọa lạc tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Trong gói thầu, Unicons sẽ phụ trách thi công kết cấu, hoàn thiện phần thân bốn tòa nhà có quy mô 08 tầng, tầng tum và mái với tổng diện tích sàn hơn 63.000 m2.

 

Bệnh viện Hạnh Phúc được kỳ vọng sẽ cung cấp dịch vụ sức khỏe chất lượng, hiện đại cho cư dân phía Tây TP. Hà Nội sau khi đi vào hoạt động

Sau hai tháng thi công kết cấu móng và tầng hầm dự án, Unicons tiếp tục nhận sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư. Với những nét tương đồng về giá trị cốt lõi cùng mục tiêu phát triển bền vững vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, Coteccons – Unicons và Công ty Cổ phần Y học Vĩnh Thiện (thuộc Tập đoàn Phenikaa) sẽ cùng nhau kiến tạo nên công trình mang lại hạnh phúc và giá trị bền vững cho xã hội.

Cũng trong tháng 5, Unicons tiếp tục trúng thầu dự án “New Facility in VSIP”, địa chỉ tại số 38, Đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam – Singapore, phường An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Gói thầu bao gồm các hạng mục chính: nhà kho, nhà văn phòng, khu sản xuất, phụ trợ và nhà bảo vệ, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 2/2024. Được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam, dự án góp phần nâng tầm và củng cố sứ mệnh tạo ra các giá trị cộng thêm cho người nông dân và toàn xã hội mà Chủ Đầu tư luôn hướng đến.

 

Unicons là nhà thầu chính của dự án “New Facility in VSIP”

Ngày 13/06, Unicons tiếp tục được Chủ đầu tư lựa chọn đồng hành với gói thầu thi công phần thô và hoàn thiện mặt ngoài 111 căn phân khu 1 Violet của dự án “Meyhomes Capital Phú Quốc”.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại thị trấn An Thới – phía nam Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang. Với tầm nhìn và tâm thế vững vàng, Chủ Đầu tư đặt mục tiêu Meyhomes Capital sẽ trở thành khu đô thị chuẩn 5 sao và sẽ là trung tâm kinh tế và sinh sống mới của Phú Quốc sau khi đi vào khai thác và hoạt động.

 

 

Với vị trí đắc địa, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm sáng tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Thành công nối tiếp thành công, cuối tháng 6 vừa qua, Chủ đầu tư dự án “Khu Phức hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí KN Paradise” tiếp tục tin tưởng giao cho Unicons thi công gói thầu giai đoạn 2. Đồng hành với gói thầu lần này, Unicons đảm nhận thi công kết cấu, hoàn thiện cơ bản và MEP thô 160 căn nhà phố (Phân kỳ 16, 17) – Khu Nikko, nâng quy mô Unicons đảm nhận tại đây lên gần 400 căn.

 

KN Paradise hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế cho du khách

Tọa lạc tại Bãi Dài, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa với quy mô 800 ha, “KN Paradise Cam Ranh” là dự án phức hợp khu đô thị – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí cao cấp do Công ty KN Cam Ranh. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, gần ngay sân bay quốc tế Cam Ranh, dự án sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển và thu hút các nhà đầu tư.

Trong kỷ nguyên mới của Coteccons – Unicons, những giá trị mà một tổng thầu hàng đầu mang lại sẽ không chỉ dừng lại ở chỗ hồ sơ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức, các giải pháp tiên tiến trong xây dựng mà còn là những giá trị khác biệt và duy nhất trên thị trường mà Coteccons & Unicons đang mang lại cho Chủ đầu tư, bao gồm:

– Cung cấp biện pháp và giải pháp xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững với môi trường;

– Đa dạng hoá hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm để tối ưu hoá giá trị lợi ích cho khách hàng thông qua kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ nhân sự của Coteccons;

– Tập trung vào trải nghiệm khách hàng thông qua quá trình hợp tác, trong đó sự hài lòng và tính tiện lợi sẽ được đề cao;

– Tăng cường việc mang lại các giá trị cộng thêm là ưu tiên hàng đầu trong quá trình vận hành hợp tác kinh doanh, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Với tiềm lực và vị thế hiện có, Unicons kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn nửa sau năm 2023, góp phần đạt được mục tiêu doanh thu của năm và tạo ra những bước ngoặt mới trong tương lai.

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG