TCBC: COTECCONS CÙNG ĐẤT XANH GROUP KÝ KẾT TRIỂN KHAI XÂY DỰNG DỰ ÁN KHU CĂN HỘ OPAL SKYLINE BÌNH DƯƠNG

Vào sáng ngày 27/01/2021, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group) đã diễn ra tại Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Đất Xanh (2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM). Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa Coteccons và Đất Xanh Group nhằm hướng tới việc xây dựng dự án Khu căn hộ – Thương mại dịch vụ cao tầng Opal Skyline Nguyễn Văn Tiết tại trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương.

Sau khi chính thức trúng thầu và trở thành tổng thầu thi công dự án này trong tháng 1 vừa qua, Coteccons và Đất Xanh Group đã đi đến việc ký kết hợp tác xây dựng. Dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương là dự án căn hộ thứ 4 nằm trong chuỗi các dự án căn hộ chung cư Opal của Đất Xanh Group đang triển khai xây dựng tại Thủ Đức và Bình Dương.

Ông Bùi Ngọc Đức – TGĐ Dat Xanh Group và ông Bolat Duisenove – Chủ tịch HĐQT Coteccons ký kết gói thầu Opal Skyline

Dự án tọa lạc vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết – Đây là con đường tập trung hầu như toàn bộ các cơ quan ban ngành của thành phố Thuận An, và cũng là nơi tập trung hầu hết các cơ sở dịch vụ cao cấp của khu vực từ bệnh viện, trường học đến chuỗi các siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… Khu căn hộ chính thức triển khai xây dựng vào cuối năm 2020 với quy mô hơn 1.500 sản phẩm cao cấp bao gồm 404 căn 1 phòng ngủ; 946 căn 2 phòng ngủ; 156 căn 3 phòng ngủ và 24 căn thương mại dịch vụ. Opal Skyline Bình Dương còn được chủ đầu tư trang bị hơn 25 tiện ích nội khu hiện đại cao cấp với thiết kế thoáng mát, diện tích nhỏ phù hợp cho nhu cầu nhà ở của người dân hiện nay.

Với gói thầu này, Coteccon đảm nhận vị trí tổng thầu thi công phần kết cấu phần ngầm và thân. Quy mô gói thầu bao gồm 1 tầng hầm, 2 tháp 36 tầng với tổng diện tích sàn hơn 160,000m2 sàn và tổng giá trị gói thầu lên tới 1.000 tỷ đồng. Cùng kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm, đảm nhận thi công xây dựng biết bao dự án quy mô lớn như One Verandah, Kingdom 101, The Matrix One, The Marq, Metropole Thủ Thiêm, Hà Đô Centrosa,… Coteccons là cái tên đảm bảo cho chất lượng các công trình nhà ở, chung cư, khu dân cư mà các chủ đầu tư giao phó.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons – Phạm Quân Lực phát biểu: “Tôi rất vinh hạnh khi có mặt tại đây để tham dự lễ ký kết hợp tác giữa Đất Xanh Group và Coteccons trong việc phát triển và xây dựng dự án Khu căn hộ Opal Skyline. Việc thắng thầu dự án này cho thấy Coteccons là cái tên bảo chứng cho sự tin tưởng của các đối tác, các chủ đầu tư… đặc biệt như Đất Xanh Group đã tự tin giao phó dự án này cho chúng tôi thực hiện. Coteccons cam kết sử dụng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho dự án này.”

Đại diện Đất Xanh Group, ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu: “Là đơn vị phát triển dự án, Đất Xanh luôn tìm kiếm sự hợp tác, liên kết với những đối tác giàu uy tín, kinh nghiệm cũng như tiềm lực, như Coteccons. Quá trình thương thảo để đi đến thống nhất của 2 đơn vị cũng diễn ra rất nhanh, thể hiện được thiện chí từ cả 2 phía. Từ sự thuận lợi đó, chúng ta có thể trông chờ vào những sự hợp tác khác cho những dự án sắp được triển khai của Đất Xanh.”

Với nhu cầu nhà ở đang tăng cao, sự hợp tác xây dựng Khu căn hộ – Thương mại dịch vụ cao tầng Opal Skyline giữa Coteccons và Đất Xanh Group sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó và góp phần vào sự phát triển của khu vực thành phố Thuận An, Bình Dương.

Thông tin về Coteccons:

Được thành lập vào năm 2004, Coteccons Group đã phát triển thành công cả về quy mô và danh tiếng trong việc cung cấp các dự án đẳng cấp quốc tế, bao gồm cơ sở hạ tầng, công nghiệp, thương mại, khách sạn và khu dân cư. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án dân cư, Coteccons tiếp tục gầy dựng danh tiếng của công ty ngày càng đi lên trong việc bàn giao các tòa nhà chung cư cao tầng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, Coteccons mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thiết kế và xây dựng, tập trung vào mô hình D&B để nâng cao chuỗi giá trị trong ngành xây dựng.

Với năng lực tài chính lớn mạnh, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và khả năng huy động nguồn lực từ các công ty con, Coteccons đã được kiểm chứng là nhà thầu được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin về Đất Xanh Group:

Chính thức xuất hiện trên thị trường vào tháng 11/2003, thương hiệu Đất Xanh đã trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, hoạt động với mô hình tập đoàn, cùng chiến lược, đa ngành nghề, đa sở hữu, đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên kết với và hợp tác với tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Tập đoàn Đất Xanh đang hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2025 và Top 10 doanh nghiệp Bất Động Sản tại Đông Nam Á vào năm 2030.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG