TCBC: COTECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN CĂN HỘ HT-PEARL BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 02/11/2021, Coteccons đã tổ chức Lễ khởi công dự án căn hộ HT-Pearl tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Hình phối cảnh dự án HT-Pearl

HT-Pearl – một dự án tâm huyết của công ty Đầu tư Xây dựng Nhà HT-Pearl, tọa lạc tại nơi giao thoa 3 trung tâm kinh tế sôi động bậc nhất phía Nam, Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Dự án có quy mô xây dựng hơn 120.000m2 với 2 tòa tháp cao 35 tầng. Sau khi hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ là viên ngọc toả sáng tại khu bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương. 

Tham dự tại buổi lễ, Ông Lê Văn Vũ – đại diện sàn giao dịch bất động sản, Đất Xanh Đông Nam Bộ cho biết: “Đội ngũ truyền thông và phân phối dự án HT-Pearl của Đất Xanh được tiếp thêm sức mạnh và niềm tự hào khi có sự đồng hành của tổng thầu Coteccons. Dự án HT-Pearl có sự quy tụ của các thương hiệu hàng đầu, từ thiết kế xây dựng, vận hành; tạo nên những tiêu chuẩn cao nhất, là điểm nhấn của dự án”.

Ông Lê Văn Vũ – đại diện sàn giao dịch bất động sản, Đất Xanh Đông Nam Bộ

Cũng tại buổi lễ, Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons phát biểu: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được tin tưởng đồng hành trong dự án HT-Pearl. Với mọi dự án, chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp trong các vấn đề liên quan đến chất lượng, an toàn và chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành dự án theo tiến độ đã cam kết. Đặc biệt dự án HT-Pearl sẽ là dự án đầu tiên chúng tôi đặt thêm một tiêu chuẩn nữa trong thi công đó là ứng dụng các giải pháp phát triển bền vững, giảm thiểu tác động đến môi trường, xây dựng công trường xanh, thân thiện với hệ sinh thái. Xa hơn giá trị của những công trình xây dựng, việc Coteccons được đồng hành cùng HT-Pearl tạo ra một không gian mang lại sức sống mới như câu nói “Đất lành chim đậu”, đó sẽ là giá trị mà Coteccons cam kết mang lại cho chủ đầu tư dự án HT-Pearl.”

Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons

Hòa cùng với xu hướng của thế giới, việc phát triển bền vững, nhân văn, thân thiện với môi trường sẽ được quan tâm hơn trong các dự án của Coteccons. Được truyền cảm hứng từ chủ đầu tư, Coteccons đã đề xuất một sáng kiến “Đất lành, chim đậu” để kiến tạo môi trường sống bền vững, thân thiện với môi trường và hệ sinh thái tự nhiên tại dự án HT-Pearl. 

Theo chia sẻ của Ông Nguyễn Ngọc Lân – Phó Tổng Giám đốc Coteccons: “Tại Coteccons, chúng tôi xây dựng các công trình, thay đổi diện mạo của đất nước, thúc đẩy quá trình đô thị hóa nhưng những ảnh hưởng đến môi trường là không thể tránh khỏi. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện trách nhiệm với những ảnh hưởng đó. Cụ thể quá trình đô thị hóa ảnh hưởng trực tiếp đến nơi sinh sống và thức ăn của các loài chim đô thị. Quần thể chim đô thị ngày càng suy giảm chủ yếu do thiếu nơi làm tổ và nguồn thức ăn là các loài côn trùng ngày càng ít đi. Chúng tôi sẽ phối hợp với các đối tác để thiết kế, xây dựng, mang những tổ chim về lại các tòa nhà, cụ thể lần đầu tiên là tại dự án HT-Pearl. Bên cạnh đó, Coteccons cũng sẽ phát động các thông điệp, chiến dịch kêu gọi cộng đồng cùng xây dựng lối sống nhân văn, thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên”.

Ông Nguyễn Ngọc Lân – Phó Tổng Giám đốc Coteccons

Với dự án HT-Pearl, Coteccons vinh dự được lựa chọn làm tổng thầu xây dựng kết cấu và hoàn thiện. Dự kiến, công trình sẽ thi công trong 15 tháng và bắt đầu bàn giao vào quý 1 năm 2023. 

Bằng năng lực và kinh nghiệm đã có suốt hơn 17 năm qua, Coteccons đã nhanh chóng triển khai thi công ngay sau ký kết hợp đồng và nhận bàn giao mặt bằng. Đặt tiêu chuẩn kép về an toàn thi công xuyên suốt và đảm bảo tiến độ cùng chất lượng là lời cam kết của tập thể ban chỉ huy với sự dẫn dắt của Chỉ huy trưởng Nguyễn Tấn Luân. 

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG