TCBC: COTECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN HYATT REGENCY HỒ TRÀM RESORT & SPA

Sáng ngày 24-4-2021, dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa do IFF Holdings làm đơn vị phát triển và Tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức được khởi công xây dựng. 

Hồ Tràm trong những năm gần đây đang chuyển mình mạnh mẽ, phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển và nằm trong quy hoạch định hướng của quốc gia. Nắm bắt được xu hướng đó, nhà phát triển IFF Holdings đã kết hợp với Tập đoàn Hyatt chính thức ra mắt dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa vào cuối năm 2020. Dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa có quy mô 9,01ha bao gồm khối khách sạn cao 16 tầng với công suất 280 phòng, khu Forest Hill Retreat Spa với diện tích lên đến 10.000m² sẽ được triển khai mô hình detox spa chuẩn quốc tế và khu biệt thự Hyatt Regency Ho Tram Residences, khu biệt thự mang thương hiệu Hyatt Regency đầu tiên tại khu vực miền Nam.

Hình phối cảnh dự án

Sáng ngày 24-4-2021, tại đường ven biển, Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa chính thức được khởi công xây dựng. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển IFF Holdings và đại diện Công ty CP Xây dựng Coteccons.

Lễ động thổ Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch HĐQT của IFF Holdings – phát biểu cho biết bà tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đem đến một siêu dự án nữa tại Hồ Tràm, cung như đem lại sự trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho khách hàng và những gia chủ.

Bà Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch HĐQT IFF Holdings.

Cũng tại buổi lễ, Ông Chris Senekki – Phó Tổng giám đốc Coteccons – phát biểu “Với tư cách là Công ty Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng bổ sung Hyatt Regency Hồ Tràm vào danh mục các dự án của mình. Coteccons chắc chắn sẽ đáp lại sự tin tưởng của đối tác và chủ đầu tư bằng những cam kết về tiến độ dự án và chất lượng xây dựng cao nhất. Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa sẽ là một dự án đẳng cấp sang trọng bậc nhất và chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng hứa hẹn cho bờ biển Hồ Tràm”.

Ông Chris Senekki – Phó Tổng giám đốc Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Chỉ trong hơn một tuần qua, Coteccons đã khẳng định mạnh mẽ vị thế của một công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam bằng việc khởi công hàng loạt các công trình đẳng cấp trải dài từ Bắc chí Nam với tổng giá trị lên đến 6.000 tỉ đồng.

 

Tags:

Bài viết liên quan

Những chuyển động mới tại Coteccons Trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang có những tín hiệu phục hồi, Coteccons (Mã CK: CTD)

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG