Thuyền trưởng dự án NovaWorld Phan Thiết – Anh Lê Trường Giang: “Anh em BCH NovaWorld Phan Thiết làm hết sức, chơi hết mình”

Anh Lê Trường Giang – Chỉ huy trưởng dự án Novaworld Phan Thiết chia sẻ về tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết – dự án đầu tiên áp dụng phương án Pre-cast (phương án tịnh tiến giúp rút ngắn thời gian và chi phí thi công) của Coteccons.

Anh Lê Trường Giang – Chỉ huy trưởng dự án Novaworld Phan Thiết

Tập đoàn Novaland – một trong những chủ đầu tư lớn tại Việt Nam, đã giao cho công ty Coteccons thực hiện dự án Novaworld Phan Thiết với tổng thầu thi công bao gồm gói thầu 617 căn villas ở giai đoạn 1 và khách sạn khu trung tâm dự án.

Dự án Novaworld Phan Thiết là công trường đầu tiên áp dụng phương án Pre-cast của Coteccons

Trong giai đoạn 1 này, Coteccons nhận mặt bằng vào tháng 4/2022 và chia thành 2 đợt thi công chính. Ở đợt 1 của giai đoạn 1, dự án Novaworld Phan Thiết đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư. Riêng đợt 2 của giai đoạn 1, dự án đã bứt phá ngoạn mục khi vượt tiến độ đề ra của chủ đầu tư 2 tháng.

Tổng quan dự án rất rộng lớn

Nhờ vậy, chủ đầu tư đặt niềm tin tưởng giao thêm những gói thầu ở những giai đoạn tiếp theo. Chủ đầu tư đã giao thêm gói thầu khách sạn H5 gồm 18 tầng và 2 tầng hầm cho Coteccons và dự án này đã được cúng động thổ khởi công.

Một trong những tòa khách sạn sang trọng của cụm dự án

Về chiến lược dài hạn nhằm chinh phục thêm những gói thầu tiếp theo để được chủ đầu tư bàn giao, anh Lê Trường Giang chia sẻ: “Trước mắt toàn bộ anh em của dự án sẽ tập trung hoàn thành gói thấp tầng và gói khách sạn đáp ứng đúng mục tiêu tiến độ, tạo bước đệm vững chắc đấu thầu thêm các gói tiếp theo. Về gói thấp tầng, đây là dự án với nhiều khối lượng công việc, anh em sẽ cần thực hiện cuốn chiếu theo từng đợt.”

Sau 3 tháng làm việc, chủ đầu tư cũng thường xuyên ghé thăm và đánh giá cao tiến độ, chất lượng của dự án. Đây là cơ sở để chủ đầu tư đặt niềm tin tưởng cho gói thấp tầng và khu trung tâm.

 

Về phương án Pre-cast – phương án tịnh tiến rút ngắn thời gian và chi phí thi công, anh Trường Giang tin chắc rằng, với tiềm lực của công ty, Ban chỉ huy sẽ cải tiến và phát huy phương án Pre-cast trên dự án Novaworld Phan Thiết.

Không khí và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu của dự án, mỗi thành viên Ban chỉ huy đều nỗ lực hoàn thành tốt bổn phận trong công việc của mình, từ đó đưa dự án về đích thành công theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của Coteccons và đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG