Ban chấp hành công đoàn Coteccons thăm và tặng quà cho CBNV

Trong tuần qua, BCH Công đoàn đã phối hợp cùng phòng Nhân sự và CTA Coteccons đã có buổi gặp gỡ và tặng quà cho CBNV tại văn phòng và các dự án ở khu vực miền Bắc và miền Trung như Ecopark, Vinhomes Dream City, Eurowindow, Lancaster Luminaire, Tây Tựu, Techcombank, Smart City, Kho Bắc Ninh, Nam Cường, Dolce Quảng Bình, Le Meridien resort, Nam Khang, Đồ Sơn, Nam Sông Mã,… Đây là hoạt động nhằm giao lưu, tặng cường sự tương tác hai chiều cũng như để các CBNV hiểu hơn về chính sách phúc lợi công ty.

Chị Phạm Thị Bích Ngọc – Phó TGĐ Coteccons có mặt tại buổi gặp gỡ để chia sẻ về chính sách nhân sự của cty năm 2022
Những buổi gặp gỡ thân mật giúp các anh em hiểu rõ hơn về chính sách phúc lợi của cty

Ngoài ra, buổi gặp gỡ còn để thăm hỏi, động viên và lắng nghe ý kiến của người lao động tại cơ sở. Tại sự kiện diễn ra ở Hồ Chí Minh, chị Bích Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Coteccons cũng đã chia sẻ về bức tranh nhân sự, lương thưởng và phúc lợi, đặc biệt là chính sách giữ chân nhân tài. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các CBNV của Coteccons, những thắc mắc về chính sách nhân sự đã được chị Bích Ngọc và chị Liễu Vinh – Giám đốc Phòng Quản trị nguồn nhân lực giải đáp cụ thể trong không khí vui tươi, gần gũi.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi và nhận được sự đóng góp của các anh chị em CBNV

Có mặt trong sự kiện, anh Nguyễn Ngọc Nam – Chủ tịch công đoàn Coteccons hào hứng chia sẻ: “Mở đầu quý 2 với thông tin khởi công hàng loạt dự án trong thời gian tới, các dự án đang triển khai đang băng băng tiến về đích. Để kịp thời động viên và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của CBNV, BCH Công đoàn phối hợp cùng phòng Nhân sự và CTA đã có những buổi gặp mặt cùng khối VP, các dự án trên cả nước. Với những chia sẻ về chính sách lương thưởng, kế hoạch đào tạo nhân tài cùng với món quà nhỏ mang đậm tính biểu tượng của công ty, chúng tôi hi vọng đã tiếp thêm phần động lực để CBNV thêm phần nhiệt huyết, chung tay cùng Coteccons “Xây dựng những tương lai”

Khối văn phòng HCM và Hà Nội
Các anh em ở các dự án hào hứng khi nhận được sự quan tâm của công đoàn

Cũng trong tuần này, BCH công đoàn cũng sẽ có những chuyến ghé thăm tất cả các dự án của Coteccons tại khu vực miền Bắc, miền Trung. Riêng khu vực miền Nam, những phần quà sẽ được trao tận tay vào tuần tới.

Chúc các Anh chị em có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững nhiệt huyết và phong độ trong công việc.

Các hình ảnh khác trong chuỗi sự kiện ghé thăm và trao quà cho CBNV Coteccons:

Khối văn phòng HCM và Hà Nội

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG