COTECCONS CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG HẠNG MỤC HẠ TẦNG CỦA DỰ ÁN: ĐƯỜNG LƯƠNG HÒA – BÌNH CHÁNH

Ngày 27/04/2024, Dự án Đường Lương Hòa – Bình Chánh do Công ty Cổ phần Tandoland và Công ty Cổ phần Prodezi Long An đầu tư chính thức khởi công tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. 

Lễ khởi công có sự tham dự của Ông Võ Quang Long – Tổng Giám Đốc Hướng Việt Holding, Ông Huỳnh Thiên Quân – Giám đốc Prodezi cùng đại diện đơn vị vận hành dự án. Về phía Coteccons có sự tham dự của Ông Phạm Quân Lực – Phó tổng giám đốc và đại diện các phòng ban, ban chỉ huy công trường. Ngoài ra còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo tỉnh và các đối tác liên quan khác.

Dự án Đường Lương Hòa – Bình Chánh dài 4,5km từ ĐT830 đến ranh huyện Bình Chánh, được xây dựng nhằm kết nối giao thông đường bộ giữa huyện Bến Lức với huyện Bình Chánh, với tổng kinh phí 1250 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình trọng điểm để phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, giúp góp phần thu hút đầu tư vào huyện Bến Lức và Đức Hòa, phát triển khu dân cư đô thị của thị trấn Lương Hòa, thúc đẩy phát triển khu công nghiệp, phát triển thương mại, dịch vụ, kết nối thông thương giữa 2 tỉnh Long An và TP.HCM, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội của 2 vùng Lương Hòa – Bến Lức và Bình Lợi – Bình Chánh. Dự kiến tuyến đường sẽ hoàn thành vào cuối 2025, góp phần đáp ứng hoàn thiện quy hoạch chung của huyện Bến Lức đến năm 2030 trở thành đô thị loại III và là đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Ông Nguyễn Thái Bình, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tandoland, chia sẻ: “Dự án Đường Lương Hoà – Bình Chánh không chỉ là biểu tượng cho sự hợp tác giữa chính quyền địa phương và doanh nghiệp mà còn là sự cam kết chung cho sự phát triển của Bến Lức nói riêng và tỉnh Long An nói chung.”   

Phát biểu tại Lễ khởi công, Ông Phạm Quân Lực – Phó tổng giám đốc, chia sẻ: “Bên cạnh việc được kỳ vọng là dự án hạ tầng giao thông đặc biệt quan trọng, được quy hoạch thành trục động lực thúc đẩy tỉnh Long An phát triển, kết nối nhanh đến TP.HCM và nhiều khu vực khác, Dự án Đường Lương Hòa – Bình Chánh còn là minh chứng cho sự đồng lòng, hợp tác bài bản và cam kết vững chắc của Coteccons và Chủ đầu tư Prodezi, tạo ra những giá trị lâu dài và làm nền tảng, mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Đây là lần thứ 2 Prodezi phối hợp cùng Coteccons triển khai xây dựng phân khúc hạ tầng. Trước đó, vào tháng 1/2024, lễ khởi công dự án LA Home cũng đã được tổ chức tại Bến Lức, Long An. Tại dự án này, Coteccons đảm nhận các hạng mục hạ tầng như: Thi công thoát nước mưa, thi công thoát nước thải, hệ thống điện, bó hộp, kênh, đường, bó vỉa, thi công hoàn thiện vỉa hè và hoàn thiện và lắp đặt thiết bị. 

Với năng lực và kinh nghiệm thi công hiện có, tại dự án hạ tầng Đường Lương Hòa – Bình Chánh, Coteccons cam kết đưa đến các nguồn lực tốt nhất để đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn, tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ của dự án. Đồng thời đem lại giá trị và lợi ích lâu dài cho Chủ đầu tư, cũng như góp phần xây dựng dự án hạ tầng, tăng năng lực vận tải, phục vụ tốt nhu cầu đi lại, giao thương, tạo liên kết vùng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội toàn tỉnh. 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG