Coteccons & Unicons cất nóc dự án biểu tượng của Tỉnh Bình Dương – The Emerald Golf View

Ngày 18 tháng 07 năm 2021 – Coteccons & Unicons chính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án The Emerald Golf View cao 40 tầng đầu tiên tại Bình Dương với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2 và được triển khai theo mô hình Design & Build. Đây là một trong số dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho tỉnh Bình Dương nói chung và TP. Thuận An nói riêng.

Chính thức khởi công xây dựng từ ngày 15/07/2020, Dự án The Emerald Golf View do Coteccons & Unicons làm tổng thầu thiết kế và thi công với tổng giá trị gói thầu hơn 1.400 tỉ đồng. Việc lựa chọn Coteccons & Unicons làm tổng thầu cho dự án cao tầng đầu tiên của Chủ đầu tư Lê Phong đã minh chứng cho niềm tin lớn vào uy tín của Công ty trên thị trường xây dựng.

Đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Lê Phong chia sẻ: “The Emerald Golf View là dự án nhà cao tầng đầu tiên được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn cao cấp và có quy mô lớn mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết. Vì vậy, việc lựa chọn tổng thầu để thi công cho dự án này được lựa chọn trên nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Coteccons & Unicons với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án biểu tượng, tiêu biểu là Landmark 81 cùng những yếu tố khác về giá trị thương hiệu, nguồn lực tài chính và nhân lực đã đáp ứng được mong muốn của chúng tôi.”

The Emerald Golf View là dự án đầu tiên được cất nóc trong năm 2022

trên dọc tuyến đại lộ Bình Dương

Kiên trì và quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ cam kết cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất dù trong bối cảnh dịch bệnh, Coteccons & Unicons đã hoàn thành 02 tháp, với 40 tầng cao, 2 tầng hầm được xây dựng trên mảnh đất có diện tích gần 9000m2 cùng khoảng 1.100 căn hộ với diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2 chỉ trong vòng 31 tháng. Đây cũng là dự án căn hộ duy nhất được khởi công và bàn giao cho Chủ đầu tư Lê Phong kể từ khi đại dịch bắt đầu xuất hiện vào năm 2020.

Để đáp ứng được tiến độ nhanh chóng và yêu cầu về sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư, Coteccons & Unicons tiên phong mang đến mô hình thi công xây dựng hiệu quả Design & Build.  Mô hình giúp cho chủ đầu tư loại bỏ được những công đoạn phức tạp so với các phương án thi công khác, giúp tiết kiệm 10% thậm chí 30% tiến độ dự án và tối ưu dòng tiền cho chủ đầu tư.

Bên cạnh việc áp dụng mô hình quản lý phù hợp, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ban chỉ huy, nhà thầu, giám sát, công nhân… cũng góp phần quan trọng trong việc rút ngắn thời gian thi công để mang đến nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Một số tiện ích nội khu, cảnh quan cũng đang được triển khai đồng bộ để có thể đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân như công viên, nhà thể thao, nhà trẻ, rạp chiếu phim…

The Emerald Golf View chăm sóc cư dân từ những điều nhỏ nhất

Đại diện Coteccons, ông Võ Hoàng Lâm – Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Để có thể đảm bảo tiến độ trong suốt 2 năm dịch bệnh căng thẳng, chúng tôi đã phải vượt qua những rào cản về mặt nhân lực, kỹ thuật lẫn tài chính. Tuy nhiên, những khó khăn này càng thôi thúc chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ đạt được tiến độ hoàn thiện The Emerald Golf View theo đúng kế hoạch trong 31 tháng. Kết quả này, một lần nữa khẳng định khả năng quản lý dự án, kỹ thuật thi công, an toàn chất lượng, tiến độ thực hiện của Coteccons & Unicons. Và hơn hết, chữ “tín” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.”

Trong bối cảnh nhiều dự án chậm tiến độ, trễ hẹn bàn giao khiến khách hàng phát sinh nhiều rủi ro, Coteccons & Unicons chính là thương hiệu uy tín bảo chứng cho tiến độ và chất lượng xây dựng của mọi công trình.

The Emerald Golf View: Biểu tượng tự hào của Bình Dương

Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng và đẳng cấp. Căn hộ đẳng cấp The Emerald Golf View xứng tầm trở thành biểu tượng tự hào mới, một “quốc bảo” của Bình Dương.

Dự án sở hữu vị trí đặc địa, nằm ngay lõi trung tâm TP. Thuận An, trực diện khu công nghiệp VSIP 1, siêu thị Nhật Bản Aeon Mall. Đặc biệt, đây là dự án hiếm có của khu vực có tầm nhìn triệu đô sân golf quốc tế Sông Bé.

Dân cư The Emerald Golf View dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện nghi, sầm uất.

Khu vực này có cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính công như: trường học, bệnh viện lớn, môi trường sống trong lành, cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích sẵn có như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

The Emerald Golf View còn sở hữu hệ thống hơn 80 tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng thảm cỏ xanh rộng lớn của sân golf Sông Bé. Chính vì thế, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thanh tĩnh, trong lành ngay trong lòng đô thị sầm uất.

“COTECCONS INSIDE” duy nhất và khác biệt

Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2022, Coteccons ghi dấu ấn với các gói thầu có tổng giá trị trên 10,000 tỷ đồng. Loạt tên tuổi lớn trên thị trường từ Hoà Phát, Charm Group đến VinGroup, Novaland,.. đã chọn Coteccons làm nhà thầu chính trong các dự án mới. Một số công trình tiêu biểu mang tính biểu tượng như dự án Diamond Crown Hải Phòng; Dự án Ecopark; Dự án Novaworld Phan Thiết; Tổ hợp sản xuất Vinfast…

Lý giải cho những thành công này, Coteccons sở hữu 4 giá trị duy nhất và khác biệt, được gọi là COTECCONS INSIDE đã làm nên uy tín và thương hiệu. Cụ thể, Coteccons đề cao cam kết bền vững với môi trường trong tất cả các dự án; đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm; tập trung vào trải nghiệm khách hàng và mang lại các giá trị cộng thêm trong quá trình vận hành, hợp tác kinh doanh.

Sắp tới, Coteccons đánh dấu chặng đường 18 năm kiến tạo bằng chuỗi sự kiện quan trọng mang tinh thần One Team Up (cùng nhau đi lên). Tinh thần tiến lên, tinh thần đương đầu, tinh thần xây dựng… Để hướng tới sự trưởng thành mạnh mẽ hơn cho từng cá nhân và cơ hội trở thành một tổ chức xuất sắc cho toàn tập thể.

Nổi bật là giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 với chủ đề Green Up tổ chức tại Cụm Trang trại Điện gió B&T (Quảng Bình) lớn nhất Việt Nam. Không đơn thuần là giải chạy để rèn luyện sức khỏe mà hoạt động này còn mang giá trị lan tỏa lối sống Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường để góp phần phát triển bền vững cho đất nước. Đặc biệt hơn, với mỗi 5km VĐV hoàn thành, Coteccons sẽ trồng thêm 1 cây xanh trong hành trình phủ xanh Việt Nam theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ.

Giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon diễn ra vào ngày 05-06/08/2022 tại Cụm Trang trại Điện gió B&T

Coteccons luôn làm chủ xây dựng tương lai của chính mình thông qua tương lai bền vững của các công trình, góp phần vào tương lai tốt đẹp của cộng đồng, xã hội. Từ đó, có thể thấy rõ tâm thế sẵn sàng để bứt phá, tiến về phía trước cùng ý chí vượt qua thử thách và khao khát thành công cùng nhau đi lên của Coteccons.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG