Coteccons & Unicons khởi công gói thầu phần thân dự án Diamond Crown Hai Phong – Biểu tượng tự hào lừng danh thành phố cảng

Sáng ngày 22 tháng 07 năm 2022 – Coteccons chính thức tổ chức Lễ khởi công gói thầu phần thân dự án Diamond Crown Hai Phong. Lần đầu tiên sau 60 năm, thương cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam sẽ đón một công trình vẹn toàn 3 giá trị biểu tượng: Vị trí độc tôn – Kiến trúc trác tuyệt và đặc quyền sống – Trải nghiệm đỉnh cao. Đây là dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho thành phố Hải Phòng.

Buổi lễ khởi công gói thầu phần thân dự án Diamond Crown Hải Phòng diễn ra tại giao lộ Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, trung tâm thành phố cảng, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji; Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJI LAND, Coteccons và một số đối tác liên quan khác.

Tổ hợp tòa tháp đôi Diamond Crown Hai Phong bao gồm một tòa tháp khách sạn 5 sao 45 tầng và một tòa tháp căn hộ hạng sang 39 tầng. Vượt qua ranh giới của những đường nét cứng nhắc của một công trình xây dựng, tổ hợp tòa tháp đôi được chế tác mô phỏng vương miện hoa sen vừa mềm mại, uyển chuyển mà mạnh mẽ, cao sang.

Diamond Crown Hai Phong dự án hiếm hoi tại Châu Á áp dụng kiến trúc Diagrid nổi danh thế giới với chiều cao nổi bật 186m. Dự án như một tuyệt tác nghệ thuật chứa đựng cả một tổ hợp tiện ích đẳng cấp. Nơi lõi trung tâm kết nối của thành phố, Diamond Crown Hai Phong sẽ trở thành tâm điểm toàn diện cho những trải nghiệm sống chưa từng có tại con phố thượng lưu bậc nhất Hải Phòng.

Để thể hiện những đường cong mềm mại “phức tạp” và sự sáng tạo, độc đáo trên mỗi công trình biểu tượng của Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam – Coteccons đã lựa chọn kết cấu Diagrid bê tông đỉnh cao. Thiết kế độc đáo và ấn tượng của Diamond Crown cũng chính là điểm phải tính toán hết sức tỉ mỉ về độ phức tạp và chính xác hình dạng mặt cầu Diagrid. Thiết kế này không chỉ mang tính trang trí thẩm mỹ mà còn là những cột chịu lực chính cho tòa nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJI LAND, ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Với tâm huyết và mong muốn mang đến một dự án hội tụ những giá trị khác biệt, đặc sắc, hoàn mỹ, cũng như kiến tạo một biểu tượng sống và kiến trúc cho thành phố Hải Phòng, trong quá trình thực hiện dự án, DOJI LAND luôn lựa chọn kết hợp với những đối tác, nhà thầu uy tín, tài năng và chuyên nghiệp bậc nhất thị trường trong nước và quốc tế. Và Coteccons, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đã được lựa chọn trở thành nhà thầu phụ trách xây dựng phần thân dự án Diamond Crown Hai Phong – công trình với thiết kế đặc biệt và tiêu chuẩn chất lượng, độ chỉn chu, tỉ mỉ ở mức rất cao. Chúng tôi đề nghị nhà thầu Coteccons & Unicons tập trung lực lượng chuyên nghiệp và ưu tú nhất, các máy móc thiết bị hiện đại nhất, với nỗ lực cao nhất để triển khai dự án bảo đảm đúng tiến độ, an toàn lao động và công tác tổ chức thi công đạt tiêu chuẩn tốt nhất.”

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Coteccons, ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Coteccons, với năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu hàng đầu Việt Nam, đã và đang thi công rất nhiều dự án trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi cam kết sẽ cùng tất cả các bên thi công và hoàn thành dự án một cách tốt đẹp, trên tinh thần luôn luôn chân thành/hợp tác/nỗ lực, đảm bảo yêu cầu cao nhất về an toàn/chất lượng/tiến độ/ngân sách/ và sự hài lòng của tất cả các bên và khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng lần hợp tác tiếp theo ở dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội lâu dài hơn nữa trong tương lai cho cả hai công ty.”

Ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc Coteccons & Unicons phát biểu tại buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

“COTECCONS INSIDE” duy nhất và khác biệt

Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2022, Coteccons ghi dấu ấn với các gói thầu có tổng giá trị trên 10,000 tỷ đồng. Loạt tên tuổi lớn trên thị trường từ Hoà Phát, Charm Group đến VinGroup, Novaland,.. đã chọn Coteccons làm nhà thầu chính trong các dự án mới. Một số công trình tiêu biểu mang tính biểu tượng như dự án Diamond Crown Hai Phong; Dự án Ecopark; Dự án Novaworld Phan Thiết; Tổ hợp sản xuất Vinfast…

Lý giải cho những thành công này, Coteccons sở hữu 4 giá trị duy nhất và khác biệt, được gọi là COTECCONS INSIDE đã làm nên uy tín và thương hiệu. Cụ thể, Coteccons đề cao cam kết bền vững với môi trường trong tất cả các dự án; đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm; tập trung vào trải nghiệm khách hàng và mang lại các giá trị cộng thêm trong quá trình vận hành, hợp tác kinh doanh.

Sắp tới, Coteccons đánh dấu chặng đường 18 năm kiến tạo bằng chuỗi sự kiện quan trọng mang tinh thần One Team Up (cùng nhau đi lên). Tinh thần tiến lên, tinh thần đương đầu, tinh thần xây dựng… Để hướng tới sự trưởng thành mạnh mẽ hơn cho từng cá nhân và cơ hội trở thành một tổ chức xuất sắc cho toàn tập thể.

Nổi bật là giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 với chủ đề Green Up tổ chức tại Cụm Trang trại Điện gió B&T (Quảng Bình) lớn nhất Việt Nam. Không đơn thuần là giải chạy để rèn luyện sức khỏe mà hoạt động này còn mang giá trị lan tỏa lối sống Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường để góp phần phát triển bền vững cho đất nước. Đặc biệt hơn, với mỗi 5km VĐV hoàn thành, Coteccons sẽ trồng thêm 1 cây xanh trong hành trình phủ xanh Việt Nam theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ.

Giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon diễn ra vào ngày 05-06/08/2022 tại Cụm Trang trại Điện gió B&T

Coteccons luôn làm chủ xây dựng tương lai của chính mình thông qua tương lai bền vững của các công trình, góp phần vào tương lai tốt đẹp của cộng đồng, xã hội. Từ đó, có thể thấy rõ tâm thế sẵn sàng để bứt phá, tiến về phía trước cùng ý chí vượt qua thử thách và khao khát thành công cùng nhau đi lên của Coteccons.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG