COTECCONS VÀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH KHỞI CÔNG DỰ ÁN OPAL SKYLINE BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 03/03/2021, Coteccons chính thức khởi công thi công dự án Opal Skyline được phát triển bởi Chủ Đầu tư Tập đoàn Đất Xanh. Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tiết, trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương.

Opal Skyline được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những viên đá quý dòng Opal, gồm 2 khối tháp cao 36 tầng vươn cao vững chãi với hơn 1.500 căn hộ và 24 căn thương mại dịch vụ (shophouse), với tổng diện tích hơn 10.200 m2. Đây là sản phẩm thứ 4 của dòng sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Opal của Đất Xanh, cũng là dự án tiếp bước Opal Boulevard sắp bàn giao. Opal Skyline là bước tiến mạnh mẽ của tập đoàn này vào thị trường Bình Dương đầy tiềm năng.

Phối cảnh dự án Opal Skyline

Tại dự án này, Coteccons được Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công. Theo đó, Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công và bàn giao cho Chủ Đầu tư với tiến độ cam kết, song hành cùng an toàn và chất lượng thi công cao nhất.

Chủ đầu tư Đất Xanh, Coteccons và đơn vị tư vấn SCQC ghi lại hình ảnh kỷ niệm tại lễ khởi công

Cùng với hàng loạt các dự án lớn đang triển khai từ Bắc chí Nam, Coteccons khởi động hoạt động sản xuất kinh doanh quý đầu tiên năm 2021 với nhiều triển vọng. Mặc dù thị trường bất động sản đang khá trầm lắng, nhưng với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, Coteccons tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư với những dự án đẳng cấp đến từ những tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Anh em BCH Opal Skyline 

 

Tags:

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG