Dự án Swanlake Residences The Onsen Ecopark 1.000 tỷ đồng

Khu căn hộ Swanlake Residences The Onsen được biết đến như tổ hợp trị liệu khoáng nóng đầu tiên ở Việt Nam có quy mô lên đến 2.400m2, gồm 14 suối khoáng nóng trị liệu, được bao bọc bởi các thác nước, hồ cá Koi, không gian vườn Nhật đậm chất thiền định.

Dự án căn hộ khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen sở hữu vị trí được cho là đẹp nhất khu đô thị Ecopark. Dự án gồm 5 tòa nhà đặt dọc theo công viên Hồ Thiên Nga 52ha với tầm nhìn trực diện hồ và sân golf EPGA đẹp nhất Đông Nam Á.

Tính từ thời điểm động thổ khởi công từ tháng 6/2021, các hoạt động san lấp mặt bằng và đóng cọc đều được diễn ra rất khẩn trương tại mặt bằng dự án Swanlake Residences The Onsen. Hiện nay, dự án đã xây dựng các tòa nhà R1-R2-R3 lên tới tầng 4-5. Riêng hai tòa Landmark cũng đã xây đến tầng thứ 2.

Cận cảnh 2 tòa Landmark nhìn từ trên cao. Nhiều máy móc, thiết bị thi công hiện đại của được huy động để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cho công trình. Dự án được dự kiến bàn giao trong năm 2023 – 2024.

3 tòa R1 – R2 – R3 từ trên cao

SwanLake Residences The Onsen được phát triển bởi chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark nằm top 3 tại Việt Nam và Tập đoàn bất động sản Nomura lớn thứ 2 Nhật Bản. Trong cuộc bắt tay hợp tác dự án còn có Nikken Sekkei được biết đến là 1 trong 2 tập đoàn thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới và là tác giả của 3/10 công trình cao nhất thế giới.

Dự án được thi công bởi tập đoàn Coteccons – được thành lập vào năm 2004. Uy tín của tập đoàn đã được khẳng định thông qua những dự án tầm cỡ và tiêu biểu như: Tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark 81, trường đại học RMIT, Trụ sở Viettel. Đây là cơ sở vững chắc để khách hàng gửi gắm niềm tin vào đơn vị thi công dự án Swanlake Residences The Onsen.

Tháng 02/2019 tại TP.HCM, Coteccons hợp tác cùng Chủ Đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiến hành làm lễ khởi công dự án CR8-2B&3 nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Trải qua 18 năm đồng hành, Công ty Phú Mỹ Hưng đã cùng hợp tác với Coteccons để thi công các khu căn hộ cao cấp, biệt thự như H-31 Mỹ Tú, CN 1-3 Grand View, CN 1-2, CN 2-1, H-18… Đến nay, Coteccons tiếp tục được tín nhiệm giao vai trò tổng thầu thiết kế và hợp tác theo mô hình Design & Build toàn bộ các hạng mục kết cấu, hoàn thiện, facade và MEP.

Năm 2020, dự án CR8 2B&3 nằm trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện quá trình san lấp mặt bằng, đặt cọc móng, hoàn thành 100% tầng hầm và triển khai những hạng mục đầu tiên.

Nắng mưa thất thường ở Sài Gòn là những khó khăn mà các kỹ sư và thợ xây dựng thường phải đối mặt trong quá trình thi công dự án.

Bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, các thợ xây dựng vẫn đang thi công hết sức khẩn trương, kể cả phải tăng ca cả ngày lẫn đêm để kịp hoàn thành tiến độ dự án.

Tính đến tháng 5/2021, dự án đã đổ xong sàn tầng 7. Dự kiến bàn giao vào [cập nhật tiến độ dự án]

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG