Hyatt Regency Hồ Tràm hoàn thành hạng mục kết cấu mái

Hồ Tràm, tháng 6 năm 2022, 

Mặc dù trải qua những đợt cao điểm nhất của dịch bệnh, Ban Chỉ Huy dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa đã hoàn thành các công tác cuối cùng của hạng mục thi công kết cấu mái. 

Là một thương hiệu khách sạn nổi tiếng với lịch sử hơn 60 năm gây dựng và phát triển, Hyatt hiện đã có mặt tại 69 quốc gia trên thế giới. Hyatt cũng là cái tên không hề lạ lẫm với Coteccons qua các dự án đã được tổng thầu thi công như Hyatt Regency Danang Resort and Spa, Park Hyatt Phu Quoc Residences, và hiện tại là Hyatt Sapa và Hyatt Regency Hồ Tràm.  

Hyatt Regency Ho Tram Resort And Spa tọa lạc tại Xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích 9,01ha bao gồm khối khách sạn cao 16 tầng với công suất 280 phòng, khu Forest Hill Retreat Spa với diện tích lên đến 10.000m² sẽ được triển khai mô hình detox spa chuẩn quốc tế và khu biệt thự Hyatt Regency Ho Tram Residences với 63 căn Biệt Thự: Biệt thự vườn Garden Villa (2-3 Phòng Ngủ), Biệt thự view biển Sea View Villa (3 Phòng Ngủ), Biệt thự mặt tiền biển Beachfront Villa (3-4 Phòng Ngủ) và Biệt thự tổng thống President Villa (5 Phòng Ngủ). Dự án được Chủ đầu tư IFF Holdings khởi công xây dựng tquý 2/2021 và Coteccons làm Tổng thầu thi công.  

Chia sẻ về dự án Hayatt Regency Hồ Tràm, Anh Phan Văn Dũng – Chỉ huy trưởng cho biết: “ Về kết cấu của 63 căn biệt thự không quá phức tạp, tuy nhiên dự án thi công vào thời điểm dịch bệnh, trong khu vực có nhiều dự án thi công, nên lực lượng thi công luôn là bài toán đầy thách thức. Nhìn nhận rõ những khó khăn, BCH sử dụng tối đa lực lượng nhân công địa phương, một mặt tăng cường công tác hướng dẫn, đào tạo mặt khác giám sát và nghiệm thu đúng quy trình. Chính vì thế mà chất lượng của phần kết cấu luôn đảm bảo tiêu chuẩn Coteccons và BQL dự án, chủ đầu tư”. 

Tập thể BCH dự án Hayatt Regency Hồ Tràm 

“Thành công của dự án là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo của tập thể BCH”-Anh Nguyễn Ngọc Tân – Chỉ huy phó dự án đánh giá đây là chìa khóa cho sự thành công của Hayatt Hồ Tràm cũng như các dự án anh đã tham gia trước đây. 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG