Những nụ cười hạnh phúc trên công trường giáp Tết

Nhận được những món quà ý nghĩa trong chương trình Xây Tết 2024, hàng trăm công nhân tại công trường Ecopark đều bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi.

 

Sáng 9/1, hoạt động trọng điểm của chương trình “Xây Tết 2024” đã diễn ra tại công trường Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tại sự kiện, gần 1.800 phần quà đã được trao tặng cho các công nhân đang ngày đêm miệt mài lao động.

Theo đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, với tinh thần “tương thân, tương ái”, tích cực thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tập đoàn Coteccons tổ chức chương trình “Xây Tết 2024”, trao gần 17.000 phần quà Tết cho công nhân tại các công trường trên khắp cả nước.

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Theo ông Nguyễn Chí Thiện, Giám đốc điều hành Coteccons, xuất phát từ văn hóa biết ơn của Coteccons, với mong muốn mang lại cái Tết hạnh phúc cho người công nhân trực tiếp lao động tạo nên thành công cho dự án, đây là năm thứ hai Coteccons thực hiện Chương trình Xây Tết. Chương trình đã nhận được ủng hộ nhiều hơn của chủ đầu tư, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, các đối tác truyền thông.

Ông Nguyễn Chí Thiện, Giám đốc điều hành Coteccons chia sẻ về ý nghĩa của chương trình “Xây Tết 2024”

“Thông qua ‘Xây Tết 2024’, Ban tổ chức mong muốn truyền tải thông điệp Tết sum vầy Xuân sẻ chia, tri ân người lao động, anh chị em công nhân đang làm việc tại các công trường của tỉnh Hưng Yên cũng như các tỉnh, thành phố trên cả nước”, đồng chí Lê Quốc Minh nhấn mạnh.

Đồng chí Lê Quốc Minh cùng các kỹ sư, công nhân lao động tại công trường Ecopark.

Các công nhân đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được nhận những món quà Tết nghĩa tình. Với họ, Tết dường như đã đến gần hơn một chút… “Nhận những món quà, chúng tôi cảm thấy ấm lòng hơn. Tôi sẽ mang phần quà này về cho gia đình trong những ngày sắp tới”, anh Trần Văn Quang, công nhân đang làm việc tại công trường Ecopark vui vẻ nói.

Những người công nhân phấn khởi khi được trao quà
Niềm vui của ông Bolat Duisenov khi được chị Nguyễn Thị Hiền, công nhân đang làm việc tại công trường tặng hoa.
Các công nhân được gắn vòng để chuẩn bị nhận quà cũng như làm thủ tục khám bệnh ngay tại công trường.
Xây Tết 2024 hướng tới cái Tết sum vầy, đoàn viên ý nghĩa…

Bên cạnh việc trao quà, Ban tổ chức cũng tiến hành khám bệnh miễn phí cho các công nhân đang làm việc tại công trường Ecopark
Mỗi công nhân sẽ được khám tổng quát để nắm bắt được tình trạng sức khỏe hiện tại.
Các công nhân điền thông tin vào giấy khám sức khỏe định kỳ để chuẩn bị khám bệnh ngay trên công trường.
Hồ sơ khám sức khỏe định kỳ của một nam công nhân tại Ecopark.
Các công nhân sẽ được các y bác sĩ khám tổng quát tại khu vực được bố trí sẵn từ trước.
Nam công nhân được đo huyết áp một cách cẩn thận.
Hoạt động cắt tóc cho công nhân trên công trường
Những nụ cười rạng ngời của những công nhân khi được nhận quà Tết.

Trong ngày 9/1, tổng cộng đã có gần 1.800 phần quà được Báo Nhân Dân và Tập đoàn Coteccons trao cho công nhân lao động tỉnh Hưng Yên. Bên cạnh việc trao quà, Ban tổ chức cũng tiến hành khám bệnh miễn phí cho các công nhân đang làm việc tại công trường Ecopark. “Được chăm lo cả sức khỏe lẫn được động viên về tinh thần, có lẽ đó là niềm vui khó có được với chúng tôi”, một nam công nhân chia sẻ.

Theo nhóm PV Báo Nhân Dân

Bài viết liên quan

Ngày 23/12/2023, tại trụ sở Tập đoàn TTC đã diễn ra sự kiện hợp tác thi công xây dựng dự án cao ốc phức hợp TTC Plaza Đà Nẵng giữa Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land; HOSE: SCR) và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD)

Theo nội dung hợp tác, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons sẽ là đơn vị tổng thầu thi công xây dựng dự án

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG