TCBC: KHỞI CÔNG DỰ ÁN LANCASTER LUMINAIRE TẠI ĐƯỜNG LÁNG, QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Sáng ngày 14/4, Dự án phức hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp Lancaster Luminaire do Tập đoàn Trung Thủy làm Chủ đầu tư và Tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức được khởi công xây dựng. Dự án này thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư miền Bắc nói riêng cũng như các nhà đầu tư trên cả nước nói chung.

Tọa lạc tại vị trí độc tôn trên trục đường Láng với tầm nhìn không giới hạn khi ôm trọn thành phố Hà Nội, nên ngay từ khi phác thảo, Lancaster Luminaire đã theo đuổi ý tưởng về một tòa kiến trúc nổi bật, có thể thu hút ánh nhìn từ bất cứ đâu. Và cảm hứng từ “Ánh sáng” – Biểu tượng của sự dẫn lối được lựa chọn để kiến tạo nên Lancaster Luminaire, tuyệt tác thiết kế hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của Thủ đô Hà Nội.

Dự án có 27 tầng nổi, 4 tầng hầm với quy mô 252 căn hộ, 26.839m2 văn phòng, 6.630m2 thương mại dịch vụ tọa lạc ngay mặt đường Láng, cách ngã tư đường Láng – Cầu Giấy chỉ 200m. Nơi đây được xem là vị trí đắc địa kết nối 4 quận trung tâm và thừa hưởng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu đô thị phía Tây Hà Nội – Trung tâm hành chính tương lai của Thủ đô.

polyad

Phối cảnh tổng thể Lancaster Luminaire – Dự án có vị trí đắc địa kết nối 4 quận trung tâm

Lancaster Luminaire được phát triển bởi Tập đoàn Trung Thủy và Tập đoàn Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya – Nhật Bản). Cú bắt tay chiến lược giữa 2 Tập đoàn có lịch sử hoạt động lâu đời được xem là sự kết hợp của văn hóa người Việt Nam cùng những tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật Bản, hướng đến mục tiêu cao nhất là tạo nên những sản phẩm chất lượng bền vững và đồng hành cùng lợi ích của khách hàng.

Sáng ngày 14/04/2021, tại 1152 – 1154 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Dự án phức hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp Lancaster Luminaire chính thức được khởi công xây dựng. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Trung Thủy, đại diện Công ty CPXD Coteccons và đại diện Tư vấn giám sát Artelia.

polyad

Ông Nguyễn Xuân Thịnh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy phát biểu tại lễ khởi công.

Chia sẻ lại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Thủy, đại diện chủ đầu tư phát biểu: “Với chúng tôi, Dự án Lancaster Luminaire là một dự án có tính chiến lược. Đây không chỉ đánh dấu sự trở lại của Tập đoàn Trung Thủy tại thị trường Hà Nội sau dự án Lancaster Núi Trúc mà còn là dự án đầu tiên mà Tập đoàn Toshin Development tham gia vào lĩnh vực căn hộ. Chính vì vậy dự án này đi liền với những cam kết của cả 2 Tập đoàn về chất lượng hoàn thiện, tiêu chuẩn bàn giao, tiến độ xây dựng, sự minh bạch và nỗ lực gia tăng giá trị cho khách hàng. Đó cũng là lý do chúng tôi tin tưởng lựa chọn Coteccons – một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam tham gia vào quá trình phát triển dự án”

Ông Phan Hữu Duy Quốc - Phó tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Coteccons. Ảnh: Tập đoàn Trung Thủy.

Tiến sĩ Phan Hữu Duy Quốc – Phó tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Coteccons

Cũng trong buổi lễ, Tiến sĩ Phan Hữu Duy Quốc – Phó Tổng Giám đốc Công ty CPXD Coteccons, đại diện phát biểu: “chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được cột mốc quan trọng ngày hôm nay, chúng ta rất hân hoan nhưng chúng ta nhận thức rằng hôm nay chúng ta đang ở vạch xuất phát, sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để đi đến thành công. Là nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến Dự án này sự tự tin, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm để thực hiện dự án này về đích đúng tiến độ, an toàn, đảm bảo chất lượng”.

Với vai trò tổng thầu thi công của toàn dự án, Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công kết cấu thân và hoàn thiện toàn bộ dự án. Tổng giá trị Dự án là 750 tỷ, với tiến độ và chất lượng song hành luôn được cam kết theo truyền thống, thì dự kiến Coteccons sẽ hoàn thiện và bàn giao Dự án cho Chủ đầu tư vào Quý II/2022. Sau khi hoàn thành, Lancaster Luminaire hứa hẹn sẽ mang đem đến trải nghiệm sống tiện nghi và viên mãn cho cư dân và các nhà đầu tư.

 

Tags:

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG