ESG

ESG

TẠI COTECCONS, CHÚNG TÔI CAM KẾT TẠO RA GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO TẤT CẢ CÁC BÊN

Coteccons cam kết thực hiện các hoạt động xây dựng một cách bền vững và có trách nhiệm, ưu tiên các yếu tố ESG để giảm thiểu tác động đến môi trường, đảm bảo an toàn và sức khỏe, đồng thời duy trì các hoạt động kinh doanh có đạo đức và minh bạch.

MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi cam kết giảm tác động đến môi trường thông qua các hoạt động bền vững. Chúng tôi ưu tiên sử dụng năng lượng hiệu quả, khí phát thải thấp, quản lý chất thải có trách nhiệm và bảo vệ tài nguyên để tạo nên một tương lai xanh hơn cho tất cả.

Coteccons Trồng Rừng (10)
CTD (7)

XÃ HỘI

Chúng tôi ưu tiên tiên môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, đề cao quyền con người, gắn kết với cộng đồng và nâng cao phúc lợi của người lao động. Nhân viên và các bên liên quan là trung tâm của các hoạt động của chúng tôi, và chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra ảnh hưởng tích cực trong mọi hoạt động của mình.

TAN_1760
img-14

QUẢN TRỊ

Tại Coteccons, chúng tôi tin rằng việc quản lý các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp cũng chính là các hoạt động về quản trị rủi ro, đây là những yếu tố quan trọng đối với mục tiêu tạo ra sự phát triển bền vững. Do đó, việc củng cố hoạt động nâng cao hiệu quả ESG tại khối văn phòng và khối công trường là để xây dựng một môi trường văn hóa hỗ trợ lẫn nhau. Đây là các hoạt động không thể thiếu nhằm tạo ra giá trị thặng dư cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã xây dựng và thực thi bộ nguyên tắc kinh doanh có trách nhiệm.

Chúng tôi cam kết quản trị công ty dựa trên nguyên tắc minh bạch là nền tảng cho nhiều hành động để tạo ra giá trị bền vững. Chúng tôi liên tục cân bằng giữa việc theo đuổi tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận với hiệu quả sử dụng vốn. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp trở thành động lực vì những điều tốt đẹp, chúng tôi sử dụng quy mô, nguồn lực và chuyên môn của mình để tạo ra giá trị chung cho tất cả các bên liên quan.

348611992_1421862038583052_4142114878447296475_n (1)
X02A3892

LÀM VIỆC TẠI COTECCONS

Xác định con người là chìa khóa thành công và là sức mạnh nội tại của tổ chức, Coteccons đã không ngừng cập nhật, cải tiến và kiện toàn các chính sách phát triển nguồn nhân lực nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất có thể cho tập thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty.

_DSC0966
IMG_0303 (1)

TÀI LIỆU CẦN THIẾT

TIN TỨC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG​

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG