PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CHÚNG TÔI CAM KẾT TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO TẤT CẢ CÁC BÊN.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo những giá trị tốt đẹp hơn cho tương lai thông qua các hoạt động tạo ảnh hưởng và phát triển bền vững; kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.
Chúng tôi gọi đó là IMPACTD.

COTECCONS IMPACT

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Coteccons Goodwill

Chúng tôi hành động để hỗ trợ kịp thời cho những người có hoàn cảnh khó khăn và ứng phó với các vấn đề khí hậu, xã hội. Coteccons làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp địa phương nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở những nơi mà chúng tôi kinh doanh.

Xem thêm

Coteccons Next-gen

Chúng tôi cam kết chuẩn bị cho thế hệ kỹ sư tương lai của Việt Nam. Thông qua việc hỗ trợ các đối tác giáo dục và trường học địa phương, chúng tôi giúp đỡ các học sinh khó khăn có thể tiếp tục học tập và truyền động lực đến các bạn trẻ tài năng theo đuổi đam mê.

Xem thêm

Green Up Marathon

Giải Marathon Coteccons với chủ đề Green Up mong muốn thúc đẩy một lối sống lành mạnh thông qua việc xây dựng một giải chạy Marathon VUI - KHỎE - XANH. Coteccons marathon không đơn thuần là một cuộc đua để dành ngôi vô địch mà còn góp phần lan tỏa lối sống Xanh, Bền Vững - thân thiện với môi trường. Với chủ đề GREEN UP, giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon sẽ tận dụng tối đa các vật liệu tái chế, vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt, với mỗi 5km các VĐV hoàn thành, Coteccons sẽ trồng thêm 1 cây xanh trong hành trình phủ xanh Việt Nam theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ.

Xem thêm

Coteccons Green

Các sáng kiến xanh và giải pháp thân thiện với môi trường để giảm thiểu những tác động đến Hành tinh xanh. Chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao nhận thức về tác động của ngành xây dựng đến biến đổi khí hậu tại Việt Nam, lên kế hoạch hành động có trách nhiệm để giải quyết những vấn đề liên quan và hướng đến việc vận hành XANH hơn!

Xem thêm

Better Work

Người công nhân xây dựng với đặc thù công việc vất vả, vốn dĩ ít được quan tâm về điều kiện và chế độ làm việc. Tại Coteccons, chúng tôi nỗ lực cải thiện môi trường làm việc để mang đến nguồn thu nhập ổn định, nâng cao tay nghề, đối xử công bằng, tôn trọng và nhân văn cho tất cả mọi người.

Xem thêm

THƯ VIỆN ẢNH

OUR GREEN FOOTPRINT

Coteccons hướng đến mục tiêu xây dựng một website trung hòa phát thải Carbon. Chúng tôi đo lượng phát thải Carbon từ trang web này và sẽ trồng cây xanh để bù đắp lượng phát thải tương ứng.
Coteccons hướng đến mục tiêu xây dựng một website trung hòa phát thải Carbon. Chúng tôi đo lượng phát thải Carbon từ trang web này sẽ trồng cây xanh để bù đắp lượng phát thải tương ứng.
84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG